Cam kết chất lượng tranh sơn dầu

Cam kết chất lượng tranh sơn dầu

Cam kết chất lượng

Tranh sơn dầu cao cấp tại Tranhsondau.NET là sự sáng tạo thể hiện qua từng mảng màu phóng khoáng, từng nét vẽ mềm mại, là sự say mê của người họa sĩ qua từng đường cọ tỉ mỉ, trau truốt. Mỗi bức tranh không chỉ thể hiện tài hoa của người nghệ sĩ mà còn là trách nhiệm đối với khách hàng.

Vì vậy, bên cạnh nghệ thuật, các bức tranh sơn dầu đều phải đảm bảo các yếu tố sau:

100% vẽ tay

Chúng tôi không vẽ tranh bằng cách in công nghiệp lên vải rồi phủ màu qua loa. Nếu quý khách có nhu cầu tranh in (với số lượng lớn để trang trí cho nhà hàng, khách sạn, công sở… ) vui lòng tham khảo Tại Đây.

Sơn dầu cao cấp

Chúng tôi sử dụng họa phẩm được nhập từ các nước Châu Âu (Anh, Pháp,…) đảm bảo được màu sắc bức tranh rực rỡ, chân thực và có độ bền màu cao (trên 20 năm). Không sử dụng màu Trung Quốc (giá rẻ, độ bền thấp, dễ bong, mốc và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe)

Vải toan chất lượng cao

Tranh được vẽ trên vải toan dày dạn nhập khẩu từ Hàn Quốc, có thể phân biệt dễ dàng với loại vải toan Trung Quốc rẻ tiền (làm từ simily) khi quan sát bằng mắt thường: vải toan tốt sẽ dày, thô sần, nhìn rõ ganh vải, vải toan simily bề mặt mịn hơn, bề mặt sẽ biến mất chỉ với một lớp màu mỏng vẽ qua.

Đổi trả – bảo hành

Đổi trả khi khách hàng không hài lòng và bảo hành 5 năm cho mỗi bức tranh bán ra, sửa chữa, làm mới trọn đời cho các bức tranh mỗi khi khách hàng yêu cầu.

Cảm ơn quý khách
Văn Tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *