Giới thiệu về xưởng vẽ Tranhsondau.NET

Giới thiệu về Tranhsondau.NET

Với đội ngũ nhân viên trẻ, những họa sĩ tài năng, những kiến trúc sư sáng tạo, cần cù, tỉ mỉ, đáp ứng nhu cầu công việc cao. Cùng sự góp sức của các tư vấn viên, các chuyên gia hội họa cùng với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế dày dặn kinh nghiệm, am hiểu tâm lý khách hàng và không ngừng sáng tạo thiết kế thành công kiến trúc đẹp cho nhiều Quý khách hàng. Qua đó khơi dậy tình yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp của con người Việt Nam và cũng như quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới với niềm tự hào sâu sắc về quê hương mình.

Đến với Tranhsondau.NET quý khách được tư vấn miễn phí bởi những chuyên gia trang trí nội ngoại thất có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trang trí.

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một Doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ và thiết kế mỹ thuật hàng đầu Việt Nam. Tận tâm phục vụ những khách hàng trong thị trường mà Công ty có được với khẩu hiệu: “Your creative space”

Trong những năm qua, chúng tôi đã có được nhiều khách hàng thân thiết vì chúng tôi có thể tạo ra những sản phẩm tranh chất lượng cao với giá thành hấp dẫn phù hợp với sản phẩm. Chúng tôi có thể đảm bảo giá thành tốt nhất vì chúng tôi không phải là trung gian, không nhập lại sản phẩm của các nhà sản xuất khác, không phòng trưng bày, không in catalogue đắt tiền… Khi bạn mua tranh tại Tranhsondau.NET, bạn có thể tự tin rằng bạn đang mua một tấm tranh chất lượng cao với giá tốt nhất. Bạn có thể đặt hàng từ trang web của chúng tôi, sản phẩm sẽ được chuyển đến địa chỉ của bạn mà bạn không phải mất thêm chi phí nào.

Tranhsondau.NET cam kết:

  • Tranh được vẽ bằng tay 100%, không qua in ấn
  • Giao hàng tận nơi và hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc.
  • Bảo hành tranh sơn dầu đến 5 năm và chỉ có ở Tranhsondau.NET.
  • Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng với tấm tranh.
  • Tư vấn treo tranh sơn dầu miễn phí cho tất cả các khách hàng.

Tranhsondau.NET tự hào là nhà cung cấp tranh miễn phí vận chuyển cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc, chúng tôi tự hào về sản phẩm của mình. Chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho bạn trong vòng 30 ngày nếu bạn không hài lòng về tấm tranh khi nhận được. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi chất lượng tuyệt vời khi nhìn thấy các tấm tranh được làm bằng tay 100%.

Ý tưởng luôn đang ở phía trước, và chúng tôi có trách nhiệm sẽ cùng với Quý khách hàng hiện thực hóa ý tưởng và tạo nên những sản phẩm hoàn thiện với cách làm chuyên nghiệp nhất.

Trân trọng
Văn Tiến


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *