Phương thức vận chuyển

Phương thức vận chuyển tranh sơn dầu

1. Trong nội thành Hà Nội và Tp HCM:

Chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển tranh cho quý khách hàng trong nội thành Hà Nội và Tp HCM. Sau khi tranh được vẽ xong và sơn dầu khô ráo, đủ điều kiện về chất lượng để xuất xưởng, chúng tôi sẽ lập tức đóng gói cẩn thận và vận chuyển, lắp đặt tận nơi cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

2. Các tỉnh thành Trên toàn quốc:

Để đảm cho việc vận chuyển bức tranh được cẩn thận tuyệt đối, chúng tôi sẽ đóng khung lại và bọc giấy cẩn thận hoặc cuộn tranh lại trong một lớp bìa cứng tiện thể cho việc vận chuyển tranh an toàn, không ảnh hưởng đến diện mạo cũng như chất lượng tranh. Chúng tôi đảm bảo rằng, việc vận chuyển tranh cho quý khách hàng sẽ nhanh gọn để đảm bảo chuyển tranh đến tận tay quý khách càng sớm càng tốt, thời gian thường thường là trong 21 đến 28 ngày. Khoảng thời gian giao tranh tính từ thời điểm đặt tranh cho đến khi đóng gói và gửi đến tay khách hàng là 21 đến 28ngày.

Tranh sẽ được tháo rời, cuốn lại và cho vào ống nhựa kèm khung hình để bảo bảo khung không bị gẫy khi vận chuyển. Khi nhận được tranh quý khách sẽ tự lắp ráp khung hình theo hướng dẫn đi kèm.

Tranh sẽ được chuyển phát nhanh qua EMS hoặc Chuyển phát nhanh Viettel.
Thời gian vận chuyển khoảng 3 – 5 ngày, tùy theo từng khu vực.
Khi tranh được gửi đi chúng tôi sẽ gửi bạn mã theo dõi cho của tấm tranh.

3. Gửi đi nước ngoài:

Nếu quý khách ở nước ngoài chúng tôi sẽ gửi tranh không kèm khung nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển cho quý khách. Tranh sẽ được cuốn lại và cho vào ống nhựa cứng đảm bảo an toàn khi vận chuyển.
Tranh sẽ được gửi qua FedEx hoặc UPS
Thời gian vận chuyển ước tính khoảng 2 -3 tuần

Nếu có câu hỏi hay thắc mắc về vấn đề vận chuyển xin vui lòng liên hệ

Công ty tranh sơn dầu Văn Tiến
Đ/C: xóm 4B, xã Hải Phong, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
ĐT: 0350 3786 555 – DĐ: 0948 345 068
E-mail: info@vantien.com – Web: http://tranhsondau.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *