Tranh nghệ thuật là gì, định nghĩa nghệ thuật là gì chúng ta cùng tìm hiểu. Bản chất của nghệ thuật được triết gia Richard Wollheim mô tả như là “một trong những vấn đề xưa nay khó nắm bắt nhất của văn hóa con người”. Nghệ thuật được định nghĩa như là phương tiện để diễn đạt hay trao truyền cảm xúc và ý tưởng, một phương tiện để khám phá và thưởng lãm những yếu tố hình thức, hay như sự bắt chước hay thể hiện. Nghệ thuật như là sự bắt chước có nguồn gốc sâu xa trong triết học… – theo wikipedia.

Tranh nghệ thuật có thể hiểu đơn giản là các bức tranh vẽ ẩn chứa những giá trị, nội dung văn hóa, cảm xúc sâu xa của người họa sĩ. Chọn môt bức tranh nghệ thuật treo tường vừa là để trang trí cho không gian sống, vừa là để có một món ăn cho tâm hồn của mình.

Các họa sĩ của Tranhsondau.NET đều là những con người say mê với hội họa, gắn bó với cọ vẽ qua nhiều năm, học tập và khám phá nhiều thể loại, đề tài mỹ thuật, hội họa. Chúng tôi tự tin và luôn mong muốn được mang những bức tranh nghệ thuật đẹp với giá rẻ đến với mọi ngôi nhà, mang những món ăn tinh thần cho những tâm hồn yêu cái đẹp.