Tranh treo phòng khách là sự phối hợp giữa không gian và những tấm tranh sơn dầu, tranh không chỉ để trang trí mà còn có ý nghĩa phong thủy cho phòng khách, ngôi nhà của bạn. Treo một tấm tranh ở phòng khách rất quan trọng, nó sẽ tôn lên vẽ đẹp cho căn phòng cũng như ngôi nhà của bạn.

Phòng khách – không gian trang trọng nhất trong mỗi ngôi nhà, là nơi dành để đón tiếp các vị khách đến nhà, để “khoe” với mọi người về tổ ấm, là “đại diện” cho cả cơ ngơi của bạn, phòng khách luôn là căn phòng được chăm chút nhất. Hiển nhiên là tranh treo tường phòng khách cũng là những bức tranh đẹp nhất, được lựa chọn kỹ nhất.

Bên cạnh đó, phòng khách cũng thường là nơi mọi thành viên trong gia đình sum họp, trò chuyện, là một không gian ấm cúng, thân thiện. Vì vậy, việc chọn tranh trang trí phòng khách càng không hề dễ dàng.

Tại Tranhsondau.NET có rất nhiều các mẫu tranh, bộ tranh đa dạng về đề tài, phong cách, tranh vẽ tay bằng chất liệu sơn dầu cao cấp, cho phòng khách của bạn thêm sang trọng và đầy tính nghệ thuật.